Bảng giá khóa học bằng lái xe ô tô hạng C trọn gói

Thời gian cho khoá học lái xe tải bằng C là bao lâu, thi có khó không và học phí hết bao nhiêu

 

Hiện nay, khoá học bằng C lái xe tải đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi mang đến nhiều công dụng hơn so với những tấm bằng lái xe loại A1, A2 hay B… Sự đa dạng về công dụng này khiến cho những khoá học lái xe tải cho bằng C hiển nhiên được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết. Vậy thời gian cho khoá học lái xe tải bằng C là bao lâu, có khó không?

 

THỜI GIAN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẢI BẰNG C LÀ BAO LÂU

Khoá học bằng hạng C lái xe tải thường mất nhiều thời gian hơn so với những loại xe được quy định học tại bằng B2 do loại bằng này cho phép lái xe tải có trọng tải lớn hơn 3,5 tấn. Thời gian học lâu hơn mục đích chủ yếu là giúp các học viên rèn luyện được nhiều kĩ năng lái hơn.

 


Theo quy định của Bộ GTVT
 thì các học viên sẽ phải học trong thời gian là 5 tháng cho loại bằng C lái xe tải và cũng có thể kéo dài thời gian hơn nếu như học viên đó không học liên tục. Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô hiện nay đều được tự do sắp xếp lịch học nên các học viên khá thoải mái trong việc học, thậm chí là có thể hoàn thành việc học trước thời hạn quy định nếu như học tập chăm chỉ và chắc chắn tay lái.

HỌC BẰNG C LÁI XE TẢI CÓ KHÓ KHÔNG?

Thực ra, có khá nhiều người cho rằng việc học bằng C là khá khó khăn. Tuy vậy, đối với nhiều người học hành chăm chỉ và đã từng có kinh nghiệm lái trước đó thì lại hoàn toàn đơn giản. Còn một bộ phận người học không có sự kiên trì và không tập trung học tập thì chắc chắn luôn mang nặng tâm lý khó khăn.

 

Bằng lái xe bằng B1, B2, C thi ngày 17/6/2018

 

Theo như chia sẻ của nhiều người đã có kinh nghiệm học bằng xe tải hạng C trước đó thì khi học mang trong mình tâm lý thoải mái, vui vẻ và luôn hứng thú khi học thì kết quả những kì thi sát hạch sẽ vô cùng khả quan. Và ngược lại, nếu người học mang nặng tinh thần đối phó, lơ đễnh, thiếu tập trung thì bất cứ lúc nào cũng sẽ thấy nhàm chán và khó khăn.

Ngoài ra, việc học bằng lái xe có đạt kết quả tốt hay xấu, đỗ hay trượt cũng phụ thuộc khá nhiều vào sự tự tin, kĩ năng, mẹo học và làm bài của chính mỗi cá nhân. Nếu như bạn đã quyết định đầu tư cho việc học của mình thì đừng bao giờ để mất tiền, mất thời gian nhé

 

Kinh nghiệm để học bằng lái xe ô tô tải đơn giản, dễ hiểu tại phần thi lý thuyết

Khi bắt đầu bước vào thi, người thi sẽ điền vào bảng hạng lái xe mình chuẩn bị thi là ( B1, B2 hay C, D, E…), thông tin về khoá học và số báo danh. Hệ thống tự động của máy tính sẽ tự động đưa ra khoảng 30 câu hỏi ( được rút trong bộ đề thi gồm 300 câu). Mỗi câu hỏi sẽ tương ứng khoảng từ 2, 3 đến 4 phương án trả lời.

 

Nếu như bạn thấy phương án nào chính xác so với câu hỏi đưa ra thì bạn hãy dùng bàn phím máy tính nhập các con số tương ứng với phương án đó. Tức là sẽ đánh phương án theo số thứ tự 1, 2, 3 hoặc 4… Tiếp sau đó là dùng các mũi tên lên hoặc xuống để chuyển sang câu tiếp theo. Cứ làm như vậy cho đến khi hoàn thành đủ 30 câu hỏi tương ứng với khoảng thời gian thi là 25 phút.

 

Phần thi lý thuyết cho khoá học lái xe tải bằng C bao nhiêu câu là đỗ?


Theo quy định từ ngày 1-7-2013 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam
 dành cho các trung tâm sát hạch đào tạo lái xe ở tỉnh à thành phố thì bộ đề thi lý thuyết dành cho giấy phép lái xe sẽ được tăng lên với số lượng là 450 câu hỏi ( nhiều hơn 30 câu hỏi so với trước kia).

 

Bảng giá học lái xe tại bằng C tại trung tâm với mứu ưu đãi hấp dẫn

 

Ngoài ra, trong quy định mới này các phần thi thực hành và lý thuyết dành cho các học viên thi lái xe mô tô hay ô tô cũng sẽ được rút ngắn đi. Trong phần thi thực hành lái xe ô tô, theo quy định của Tổng cục cần phải được thu hẹp tại những nhà xe trên sa hình. Việc đổi mới nội dung thi và lý thuyết, thực hành đã giúp nâng cao hơn chất lượng đào tạo giấy phép lái xe của người học.

Theo đó, đối với các loại bằng như B1, B2, C, D và E sẽ bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm với khoảng thời gian thi là 20 phút. Trong đó, bằng lái xe hạng C cần phải đạt tối thiểu là 28 câu thi trở lên mới đỗ.

Như vậy, việc học bằng C lái xe tải hoàn toàn đơn giản và không hề khó, quan trọng là người học có muốn học và biết phương pháp học hiệu quả hay không mà thôi. Trên đây là những thông tin về khoá học lái xe tải bằng C, hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho quý vị độc giả và quý học viên đang có nhu cầu tham khảo về loại bằng này.

 

Địa chỉ : Nộp trực tiếp tại Số 255 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội / Số 9A/11/236 Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0978.239.111 – 0961.97.2882 – 0916.97.2882

Website : https://daotaolaixeso3.vn

8 cái ảnh 3×4, cmnd hoặc thẻ căn cước không cần công chứng, gửi online hoặc đặt lịch phòng tuyển sinh đến tận nơi nhận miễn phí

Lưu ý : ( Hãy Share thông tin hiếm hoi này cho người thân bạn bè nhé ) mùa hè nên khi đi nộp hồ sơ không cần mặc quần kaki hay áo sơ mi, TT sẽ chụp ảnh và in cmnd miễn phí.