Học lái xe Ô Tô bằng B2 những điều cần biết tránh tiền mất tật mang

Trước khi đăng ký học lái ô tô, bạn cần tham khảo kĩ các thông tin về trung tâm đào tạo. Nhiều trung tâm vì để có được nhiều học viên, thu được nhiều học phí mà họ cam kết những điều "không tưởng".

1. Trung tâm trung gian, văn phòng môi giới:

- Thu phí hồ sơ với mức cực thấp, thu hút học viên, cam kết là không phát sinh bất kỳ chi phí gì, nhưng thực ra khi bạn đã nộp hồ sơ, nộp tiền thì đành phải ngậm bồ hòn 

-  Trong quá trình học phát sinh nhiều loại phí: xăng xe học mỗi buổi, tiền học đường trường…

-  Sân thi xa, mất thời gian đi lại học xe chip, tốn kém chi phí đi lại, thậm chí bạn bị thi ở ngoại tỉnh, sau khi cấp bằng không may bị mất phải về tận tỉnh đó mới làm thủ tục cấp lại bằng.

-  Tổng chi phí từ khi nộp hồ sơ đến khi lấy bằng vượt kế hoạch tài chính của bạn

2. Chất lượng đào tạo kém

-  Giáo viên dậy chui, không nghiêm túc, ăn nhậu, vòi tiền…

- Không có nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ chuyên môn, học viên học nhiều buổi nhưng cũng không lắm được các kiến thức cơ bản khi lái xe: không dậy những việc đơn giản như: cách bước vào xe, mở lắp cabo kiểm tra xe trước khi chạy, xử lý các tình huống sự cố hay gặp phải khi đi đường….

- Xe dậy không được kiểm định đặt tiêu chuẩn đào tạo của cơ quan chức năng, khi nhân viên tư vấn được học các loại xe mới, đẹp khi học thì hoàn toàn không đúng như vậy.

3. Thời lượng học thực hành bị cắt xén:

- Thời lượng học thực hành ngày càng bị cắt xén trong khi Thi lái xe ngày càng khó, càng thêm nhiều bài ( 1/4/2016 thêm bài ghép ngang, 1/7/2016 thêm bài gắn chip đường trường). Rất nhiều văn phòng trung gian chỉ đào tạo từ 8-10h cho 1 khóa học (do học phí rẻ) không đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học, giao thông càng không an toàn.

- Lý thuyết thì toàn học mẹo, học viên không hiểu bản chất của luật, đi đường sai luật, mất phí cho công an.

4. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn, hướng dẫn học viên kém

- Khi nộp hồ sơ phải gặp đích danh chị này, anh kia

- Trong quá trình học không được chăm sóc chu đáo,  

- Đến khi thi không được tư vấn đầy đủ dẫn đến học viên thiếu thông tin, thi trượt ngay từ những bài đầu.

5. Cam kết đậu, thi nhanh, cấp bằng nhanh…

- Theo quy định của Bộ GTVT thì học lái xe hạng B2 kể từ ngày khai giảng đến ngày thi nhanh nhất cũng là 3 tháng rưỡi, hạng C là 6 tháng,  B1 gần 3 tháng, nâng hạng 3 tháng. Nếu nhanh hơn thì phải xem xét lại.

- Thi bằng xe có gắn chip của Sở GTVT tự chấm điểm theo đúng khả năng của học viên, nên không có chuyện bao đậu.

- Thời gian cấp bằng trên Sở GTVT  là 7 ngày làm việc, thời  gian học viên nhận bằng nhanh nhất cũng phải 10 ngày, không có chuyện nhanh.

Trung Tâm đào tạo lái xe số 3 (Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ) – Thuộc Tổng cục đường bộ việt nam. Khi học viên đăng ký hồ sơ học tại trung tâm sẽ được đảm bảo các quyền lợi theo đúng quy định của Bộ GTVT, Tổng cục Đường Bộ Việt Nam.

Trung Tâm Đào Tạo lái xe số 3 trực tiếp tuyển sinh, đào tạo không qua trung gian để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Để đảm bảo mức học chuẩn, không phát sinh chi phí trong khóa học. Thời lượng đào tạo lý thuyết cũng như thực hành, chất lượng giáo viên, xe tập, sân thi gần, cấp bằng bời Sở GTVT Hà nội.

Tư vấn đầy đủ, chế độ chăm sóc học viên trong suốt quá trình học đặc biệt thời kỳ chuẩn bị thi, giúp học viên yên tâm, tự tin nắm vững kiến thức , thông tin các bước vào ngày thi để đặt kết quả thi tốt nhất.

Có đầy đủ kiến thức cơ bản để tự tin lái xe. Phía trước bạn là tay lái, phía sau bạn là cả tính mạng người thân và an toàn giao thông của cả xã hội.

Hãy chọn địa chỉ tin cậy để bạn yên tâm về học phí, chất lượng đào tạo giúp bạn vững tay lái trong tương lai.

Phòng Tư  vấn và CSKH: 0916.97.2882 – 0961.97.28882

Phòng Đào Tạo và tuyển sinh: 0978.239.111

Địa chỉ 1: P17T3, Số 79, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cạnh ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội)

Địa chỉ 2: Số 9A, Ngõ 236 Âu cơ,  Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội (Sau Siêu thị Hoa Anh Trí, Quảng An, Tây Hồ)

 

Xem khóa học về : Bổ túc tay lái xe ở tại Hà Nội cho số sàn và số tự động

Học lái xe Ô Tô bằng B2 những điều cần biết tránh tiền mất tật mang 5/ 5, tổng số 4 lượt bình chọn

Bài viết liên quan: