Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 với khóa học lái xe ô tô hạng b2

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 với khóa học lái xe ô tô hạng b2

 

Khóa học bằng lái xe Ô tô hạng B2 tại Hà Nội với mức giá ưu đãi hấp dẫn

 

Một trong các câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay: Thủ tục học bằng B2 như thế nào? B2 lái được xe gì? Thời gian học bao lâu?…Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về bằng B2 cho các bạn hiểu rõ nhất để chuẩn bị đăng kí hồ sơ dễ dàng.

 

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Hà Nội

 

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất trong việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc giá rẻ ở tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí.

 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê  với nghề đảm bảo học viên luôn được chỉ bảo một cách chu đáo, tận tình. Ở trường học lái xe ô tô số 3, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Đội ngũ giao viên của Trung tâm có bề dày kinh nghiệm

Đội ngũ giao viên của Trung tâm có bề dày kinh nghiệm

 

Cơ sở vật chất cũng là một ưu điểm nổi bật của trung tâm với 10 sân tập rộng khắp Hà Nội, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao và 148 xe tập đời mới như Vios, Zace, Gentra… đảm bảo cho học viên luôn có được điều kiện tốt nhất để thực hành. Tài liệu luôn được cập nhật đầy đủ, tối ưu hóa giúp học viên không cần phải cố gắng cày để nhớ hết, giúp cho việc thi lý thuyết trở nên đơn giản hơn nhiều. Trung tâm còn có tỉ lệ đỗ rất cao, thuộc hàng top trong các trung tâm tại Hà Nội. Để có được thành quả trên là nhờ việc học kèm một thầy một trò, các học viên được cầm tay chỉ việc, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.

 

Bằng B2 lái được những xe gì?

So sánh giữa bằng lái xe Ô tô B2 và B1

 

Bằng  lái ôtô hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe: cho phép điều khiển ôtô số sàn và số tự động dưới 9 chỗ ngồi, kể cả người lái; cho phép điều khiển xe tải, xe chuyên dùng có trọng tải dưới 3,5 tấn.

 

Điều kiện và thời gian học thi bằng B2?

 

Điều kiện để học và thi: Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ sức khỏe theo quy định. Theo quy định của BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI , thời gian khóa học B2 từ khai giảng cho đến khi thi là 92,5 ngày ( chưa tính các ngày nghỉ lễ, tết).

 

Chi phí học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm

 

Học phí là vấn đề quan tâm của nhiều người khi tìm một khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc giá rẻ ở tại Hà Nội. Học bằng lái xe B2 tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, các học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí học rất nhỏ, chỉ từ 3.200.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 5.400.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). Và chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…

 

Chúng tôi chia ra làm hai nhóm học bằng lái xe B2 đó là cơ bản và chuyên sâu. Dưới đây là những ưu đãi mà quý khách có thể nhận được khi đăng ký 1 trong 2 khóa học trên.

 

Khóa học bằng lái xe Ô tô B2
 B2 đã biết lái : 3.600.000 vnđ giảm xuống  3.100.000 vnđ
 B2 học từ đầu:5.800.000 vnđ giảm xuống  5.300.000 vnđ

Ưu đãi cho khóa học bằng B2 cơ bản và chuyên sâu

 

Quy trình học lái ô tô bằng B2 tại trung tâm như thế nào?

 

Hồ sơ khi đăng kí học bằng B2? Dù bạn có Hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh nào, thì bạn đều có thể đăng kí khóa học tại TT Đào tạo Lái xe số 3 và được quyền nhận bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp với thủ tục rất đơn giản như sau:

 

  • CMND photo (hoặc thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu)
  • 8 ảnh 3×4
  • Giấy khám sức khỏe giành cho người lái xe
 
 
Chú ý: Nếu bạn chưa có ảnh thẻ và  CMND photo, thì bạn chỉ cần CMND gốc khi đến VP: Tầng 7, 255 phố Huế, HBT, HN (cơ sở của TT Đào tạo Lái xe số 3). Hoặc khi thu hồ sơ tận nơi giúp bạn, nhân viên Trung Tâm sẽ photo CMND và chụp ảnh và in ảnh thẻ miễn phí cho bạn.
 
🚙 B2 đã biết lái:3.600.000 vnđ chỉ còn 3.100.000 vnđ

➥ Đối với học viên đã biết lái xe Ô tô chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái và nhận lịch thi. Trung tâm hỗ trợ các thủ tục thi bằng lái xe như giấy khám sức khỏe, các thủ tục khác hoàn toàn miễn phí

🚙 B2 học từ đầu:5.800.000 vnđ chỉ còn 5.300.000 vnđ

➥ Trọn gói B2 đào tạo từ đầu cho người chưa biết lái hoặc biết lái xe cơ bản, đào tạo trên đường thực tế là chủ yếu giúp học viên lái xe tự tin sau khóa học”

✪ Liên hệ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3

➥ Vp: Tầng 7 Số 55 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✪ Hotline Tư Vấn

➥ 0978.239.111 – 0987.239.111